Chuyên Mục : Dịch Vụ

Song song với chất lượng dịch vụ mà Vinfast Quảng Ngãi mang lại cho khách hàng. Thì các dịch vụ trước và sau khi mua xe là điểm được VinFast Quảng Ngãi hết sức chú trọng. Hãy cùng tìm hiểu các dịch vụ hỗ trợ sau khi mua xe tại VinFast nhé!

dich vu bao duong o to vinfast quang ngai 1

1.Dịch vụ sửa chữa xe Vinfast

Khách hàng mua xe mới và làm dịch vụ tại xưởng sẽ được nhắc bảo dưỡng trước 10 ngày so với ngày dự kiến đến kỳ bảo dưỡng. Các cuộc hẹn trước ít nhất 4 tiếng được tiếp nhận và xác nhận hẹn.

Dịch vụ tận tâm Vinfast Quảng Ngãi sẽ kiểm tra, sửa chữa từ ngoài vào trong. Đưa ra những phương án để giúp xe luôn vận hành ở trạng thái an toàn nhất.

2.Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng xe Vinfast

Bảo hành áp dụng cho các hư hỏng do lỗi phần mềm, lỗi chất lượng của linh kiện hoặc lỗi lắp ráp của VinFast với điều kiện sản phẩm được sử dụng và bảo dưỡng đúng cách. Ngoại trừ các hạng mục không thuộc phạm vi bảo hành.

Một số hạng mục không được bảo hành

  • Hư hỏng do nguyên nhân của việc sửa chữa, điều chỉnh, đấu nối phụ kiện không chính hãng, hoán cải trái phép so với thiết kế ban đầu như thay đổi công suất, thay đổi cấu trúc, v.v..
  • Hư hỏng xảy ra có nguyên nhân do sử dụng sai chức năng và lạm dụng xe như: Lái xe trong điều kiện khắc nghiệt như đua xe, chạy xe trên đường gồ ghề, chở quá tải, sử dụng và bảo quản không theo chỉ dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng.

dich vu bao duong o to vinfast quang ngai 1
thong tin bao hanh vinfast quang ngai 1

3.Dịch vụ hậu mãi khi mua xe Vinfast tại Vinfast Quảng Ngãi

Dịch vụ hậu mãi sau khi mua xe là một trong những điểm được VinFast Quảng Ngãi hết sức chú trọng. Bởi lẽ, các chính sách cực kì hấp dẫn khi khách hàng mua xe Vinfast tại bất kì đâu. Mang lại trải nghiệm dịch vụ tận tâm mà Vinfast mang lại.

Khách hàng cần mua xe, sạc pin, bảo hành, bảo dưỡng hãy đến ngay với Vinfast Quảng Ngãi. Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay tại đây

Điện thoại : 0985 013 671

Địa chỉ : 26 Lê Thánh Tôn, P. Chánh Nghĩa, TP Quảng Ngãi ( TTTM Vincom Vinhome Quảng Ngãi )

Fanpage : Vinfast Quảng Ngãi

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

0985.013.671